สก๊อต เปิดตัว "สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink)

สก๊อต เปิดตัว "สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink) ลงแข่งตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ

เมื่อตลาดน้ำดื่มผสมวิตามินมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สก๊อต (Scotch) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ จึงขอโดดเป็นหนึ่งในผู้เล่นรายใหม่ลงแข่งในตลาดดังกล่าว ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้แตกต่างและโดดเด่นจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน ที่รวมวิตามิน A B C 3 วิตามินสำคัญที่ร่างกายต้องการไว้ในขวดเดียว เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้ใส่ใจสุขภาพ มีคุณประโยชน์สอดรับกับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน

สมบูรณ์ ชวาลเวชกุล ประธานกรรมการกลุ่ม บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากการระดมทีมวิเคราะห์ข้อมูลตลาดเครื่องดื่มและพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคในยุควิถีชีวิตใหม่ที่มีอัตราเลือกบริโภคสินค้าเพื่อสุขภาพมากขึ้น บริษัทฯ ค้นพบว่า ‘เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน’ นับเป็นหนึ่งในสินค้าที่ผู้บริโภคเลือกซื้อเป็นอันดับต้นๆ เพื่อดูแลสุขภาพในช่วงเวลานี้ และ ‘ตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน’ เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ผลิตรายต่างๆ จำนวนมาก ด้วยมูลค่าตลาดที่สูง โดยในปี 2020 มีมูลค่าตลาดสูงถึงกว่า 4,000 ล้านบาท และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมีอัตราการเติบโตสูงถึงกว่า 45%

ในฐานะที่ “สก๊อต” เป็นหนึ่งในผู้นำด้านเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจมาหลายปี จึงร่วมเป็นหนึ่งในผู้เล่นรายใหม่ลงแข่งตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน A B C จบในขวดเดียว มี 2 รสชาติ ได้แก่ กลิ่นฮันนี่เลมอน และกลิ่นส้ม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสินค้าประเภทนี้ที่ต้องการทั้งความสดชื่นและคุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่ไม่ใช่แค่วิตามิน C เพียงอย่างเดียว โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายทั้งหญิงและชาย ตั้งแต่กลุ่มนักเรียน นักศึกษา จนถึงวัยทำงานทั่วประเทศ

โดยจุดเด่นของ สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์ (Scotch ABC Drink) คือเป็นเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน ที่รวม 3 วิตามินที่สำคัญต่อร่างกายไว้ในขวดเดียว ทั้งวิตามิน A สูง วิตามิน B คอมเพล็กซ์ 8 ชนิด ได้แก่ B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12 และวิตามิน C 200% ซึ่งแตกต่างจากเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามินอื่นๆ ในตลาดที่เน้นวิตามิน C 200% เพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้รักสุขภาพทุกคน เพราะมีน้ำตาลน้อย พลังงานและแคลอรี่ต่ำ การันตีด้วยสัญลักษณ์ “ทางเลือกสุขภาพ” และสามารถดื่มได้ทุกช่วงเวลาเพื่อเพิ่มความสดชื่น รสชาติอร่อย ได้ทั้งความสดชื่นและสุขภาพดีในเวลาเดียวกัน ในราคาขวดละ 15 บาทเท่านั้น มีจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

สมบูรณ์ กล่าวเสริมว่า “จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่ส่งผลกระทบต่อวิถีการใช้ชีวิต ทำให้ทุกคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพเลือกบริโภคอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มากยิ่งขึ้น สก๊อต จึงหวังว่า "สก๊อต เอบีซี ดริ๊งค์” (Scotch ABC Drink) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน ที่รวมวิตามิน A B C ที่ร่างกายต้องการไว้ในขวดเดียว จะตอบโจทย์ผู้บริโภค และขึ้นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ Top of Mind ที่ผู้บริโภคเลือกดื่มเพื่อดูแลสุขภาพในเวลานี้”

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

019714704
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
15548
51261
220941
1114483
1643254
19714704
Your IP: 3.230.173.249
2021-04-22 07:22