ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าพัฒนามาตรฐานใหม่แห่งการอยู่อาศัย

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าพัฒนามาตรฐานใหม่แห่งการอยู่อาศัย ผสานนวัตกรรมและฟังก์ชันด้วยแนวคิด iL- Lalin Innovation Living

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เสริมนโยบายพัฒนาบ้านคุณภาพด้วยแนวคิด iL (Lalin Innovation Living) ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีรับเทรนด์การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค IOT ควบคู่กับการห่วงใยสิ่งแวดล้อม

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ เปิดเผยว่า จากเทรนด์การอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคในปัจจุบันทำให้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มุ่งพัฒนามาตรฐานในการอยู่อาศัยใหม่ เพื่อให้สอดรับต่อการเข้ามาของกระแส IOT ที่ก้าวไปพร้อมกับการตระหนักถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยให้แก่ลูกค้าจึงเป็นที่มาของการพัฒนาแนวคิด iL (Lalin Innovation Living) ที่ครอบคลุม 3 แนวคิด ประกอบด้วย iL-Smart & Security, iL-Eco System และ iL-Lively & Healthy  

วิถีชีวิตแบบ New normal จากโควิด-19 และอาชีพใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทำให้เกิดวิถีใหม่ในการอยู่อาศัยเช่นกัน ปัจจุบันลูกค้าต้องการที่อยู่อาศัยในแบบ ‘Flexible function’ ที่พรั่งพร้อมด้วย facility สามารถตอบสนองการใช้ชีวิตและพฤติกรรมที่แตกต่างกันของกลุ่มลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด จึงเกิดการต่อยอดสู่แนวคิด ‘Smart Value Smart Function’ โดยการเสริมความสะดวกสบายของ IOT (Internet of Thing) เพิ่มเข้าไปให้สามารถเชื่อมต่อกับทุกสิ่งภายในบ้านและระบบรักษาความปลอดภัยทำให้เกิดความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตประจำวันของลูกค้ามากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นที่มาของแนวคิด iL-Smart & Security พร้อมส่งมอบบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้แก่ลูกค้าเพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน สร้างให้เกิดการมีส่วนร่วมในการประหยัดพลังงาน การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการนำกลับมาใช้ใหม่ภายใต้แนวคิด  iL-Eco System 

และจากการเกิดโรคอุบัติใหม่ตลอดจนผลกระทบจากมลภาวะฝุ่น PM2.5 ทำให้วันนี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ก้าวไปอีกขั้นเพื่อพัฒนา ‘บ้านสุขภาพดี’ ที่ให้ความสำคัญต่อเรื่องการถ่ายเทอากาศ การคำนึงถึงทิศทางลมและแสงแดด และคัดสรรวัสดุที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค จึงเกิดเป็นแนวคิด iL-Lively & Healthy ขึ้น” นายชูรัชฏ์ ชาครกุล อธิบายถึงที่มาของ 3 แนวคิดที่ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ใช้เป็นหัวใจหลักในการพัฒนาบ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี

สอบถามและชมข้อมูล ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1778 หรือ www.lalinproperty.com

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

021253467
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
25335
64366
217413
1068349
1584897
21253467
Your IP: 3.238.99.243
2021-05-19 09:33