รั้งแรกของโลก...ซีเล็ค ทูน่า คอลแลป โดราเอมอน

ไทม์แมชชีนไม่ต้อง แค่เปิดปลา’ป๋องก็เจอ ครั้งแรกของโลก...ซีเล็ค ทูน่า คอลแลป โดราเอมอน 

ไม่ต้องรอวาร์ปข้ามเวลา ซีเล็คก็พาทุกคนสนุกไปกับตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกอย่างโดราเอมอน โนบิตะ และชิซูกะ ได้ นอกจากร่วมสนับสนุนภาพยนตร์เรื่อง สแตนด์บายมี โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 แล้ว ยังปล่อยทูน่าปลากระป๋องคอลฯ พิเศษ แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น "SEALECT x Stand by Me Doraemon 2" เอาใจแฟนพันธุ์แท้โดราเอมอนให้ไปล่าซื้อกันได้ทั่วประเทศ ขอย้ำว่า มีจำนวนจำกัด! 

ตอกย้ำ ทูน่ากระป๋องยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย แถมบัลลังก์เจ้าพ่อคอลแลปแห่งปี 2563 – 2564 อย่าง แบรนด์ซีเล็ค ภายใต้ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตอาหารทะเลระดับโลก ที่ล่าสุด จับมือกับเอ็ม พิคเจอร์ส ผู้จัดจำหน่าย ภาพยนตร์สุดคลาสสิกชื่อดังเรื่อง สแตนด์บายมี โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 (Stand by Me Doraemon 2) ในประเทศไทย 

นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจของแบรนด์ซีเล็คที่อยากให้คนไทยมีชีวิตชีวาและสนุกสนานไปกับการย้อนนึกถึงตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกที่อยู่คู่คนไทยมานาน ซึ่งโดราเอมอน นอกจากเป็นการ์ตูนยอดฮิตแล้ว ยังเป็นตัวแทนของความรัก มิตรภาพ และครอบครัวอีกด้วย จึงเป็นที่มาของความร่วมมือกับเอ็ม พิคเจอร์ส สนับสนุนภาพยนตร์ “สแตนด์บายมี โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2” โดยทางซีเล็คขอสร้างความสุข และร่วมฉลองครบรอบ 50 ปี โดราเอมอน ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ซีเล็ค ทูน่า ฟิตต์ คอลเลคชั่นพิเศษ ลายโดราเอมอน โนบิตะ และชิซุกะ มาจำหน่ายในจำนวนจำกัด ให้แฟนๆ ได้อิ่มใจไปกับตัวการ์ตูนในดวงใจ”

นอกจากจะได้จับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นลิมิเต็ดครั้งแรกของโลกชุดนี้แล้ว ยังอิ่มท้องด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างเหมาะสม เพราะซีเล็ค ทูน่า ฟิตต์ ประกอบด้วยปลาทูน่าสำหรับปรุงอาหาร ที่มีไขมันอิ่มตัว 0% ไม่ก่อให้เกิดไขมันสะสมในร่างกาย มีโปรตีนสูง และโอเมก้า 3 โดยพลังคุณประโยชน์ทั้งสามนี้จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ควบคุมน้ำหนัก และบำรุงสมองได้ดี อีกทั้งคุณภาพคับกระป๋อง ด้วยเนื้อปลาแน่น ไม่เละ และเคี้ยวเต็มคำ เหมาะสำหรับนำไปปรุงอาหารได้หลากหลาย ที่สำคัญ คือ ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดและผงชูรสด้วย

ผลิตภัณฑ์ซีเล็ค x สแตนด์บายมี โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 ลิมิเต็ด อิดิชั่น มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เซเว่น-อีเลฟเว่น บิ๊กซี โลตัส ท็อปส์ และเดอะมอลล์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ขนาด 165 กรัม ทั้งแบบทูน่าแซนวิช ในน้ำแร่ และน้ำเกลือ ราคา 35 บาท และทูน่าสเต็กในน้ำมันถั่วเหลือง ราคา 39 บาท

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

019789781
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
40211
50414
296018
1189560
1643254
19789781
Your IP: 3.226.76.98
2021-04-23 18:42