February 05, 2025

Issue 130 November

User Rating: 2 / 5

Star ActiveStar ActiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

มกอช. เปิดแผนงาน มุ่งพัฒนาโครงการยกระดับสินค้าเกษตรและอาหารที่มีมาตรฐาน - ปลอดภัย

          สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) ลุยภารกิจองค์กร ตามวิสัยทัศน์ “เป็นองค์กรนำด้านการมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารที่เป็นที่ยอมรับระดับสากล และยกระดับการผลิตสินค้าเกษตรและอาหารของประเทศให้ได้มาตรฐานและสร้างมูลค่าเพิ่ม” พร้อมชูโครงการ Q Hospital, Q Canteen และ Q Restaurant ฯลฯ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน และผลักดันการซื้อขายสินค้าเกษตรที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น

Tags:

User Rating: 3 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar InactiveStar Inactive

D-PREP เนรมิต Campus ระดับมัธยม

          D-PREP ผนึก XCL Education School เร่งก่อสร้าง Campus แห่งใหม่สำหรับนักเรียนระดับมัธยม มูลค่าการลงทุน 700-800 ลบ. คาดแล้วเสร็จ ก.ค. ปีหน้า รองรับนักเรียนสูงสุด 800 คน ตั้งเป้านักเรียนปีแรก 100-200 คน พร้อมตอกย้ำความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 6 เติบโตต่อเนื่องทุกปี ทั้งจำนวนตัวเลขนักเรียนและคุณภาพการดำเนินงาน

Tags:

User Rating: 2 / 5

Star ActiveStar ActiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

ทสจ. สมุทรปราการ เดินหน้าขับเคลื่อน BCG Model สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

          ทสจ. สมุทรปราการเร่งดำเนินโครงการส่งเสริมการดำรงวิถีชีวิตแนวใหม่ ตามแนวทาง BCG Model สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน เดินหน้าสร้างความรู้ ความเข้าใจที่ตรงกันทุกภาคส่วน เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจให้ไปสู่ความยั่งยืนอย่างแท้จริง บวกเน้นย้ำ 6 ภารกิจหลัก มุ่งมั่นสนับสนุน ขับเคลื่อนในด้านต่างๆ พร้อมดำเนินงานตอบสนองนโยบายสำคัญของภาครัฐเพื่อบรรลุเป้าหมายในระดับประเทศต่อไป

Tags:

Page Visitor

013950530
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
6090
21284
97712
120909
623074
13950530
Your IP: 18.116.88.16
2025-02-05 06:44
© 2024 Biz Focus Magazine All Rights Reserved.